Giới thiệu

VTECH – ĐEM CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 

Về chúng tôi 

Ngành cơ khí có vị trí quan trọng, là động lực và tiền đề cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Thế nhưng, VTech đã sớm nhận thấy những bất cập của các đơn vị trong nước khi tiếp cận mới với công cụ cơ khí lạc hậu, chưa đáp ứng được các yêu cầu về công việc và giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc của người sử dụng. 

VTech ra đời với sứ mệnh đem công nghệ hiện đại vào các sản phẩm cơ khí giúp tối ưu hóa quá trình làm việc, tối thiểu hóa chi phí và giúp trải nghiệm người dùng tuyệt hảo nhất. VTech tự tin sẽ đem đến những ưu điểm tuyệt vời vào các sản phẩm công cụ cơ khí dành cho các cá nhân và đơn vị doanh nghiệp 

Các sản phẩm của VTech

VTech cung cấp đa dạng các loại máy cơ khí bao gồm: Máy taro điện, máy taro hơi, máy cắt ống, máy mài lưỡi cưa, lưỡi cưa,… Các sản phẩm sẽ cung cấp giải pháp làm việc dành cho các thợ máy nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất. 

Ngoài ra, VTech luôn nỗ lực đa dạng các mẫu sản phẩm của mình. Do vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật, bổ sung và cải tiến các sản phẩm cũng như các linh kiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. 

VTech cam kết chất lượng sản phẩm – tận tâm trong dịch vụ 

Mục tiêu mà VTech hướng tới không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn là một dịch vụ hoàn hảo. VTech luôn trân trọng những khách hàng cũng như các quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Các sản phẩm của VTech luôn có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Ngoài ra, các khách hàng tại VTech luôn nhận được sự tư vấn tận tâm, chu đáo, miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, miễn phí vận chuyển và toàn bộ sản phẩm sẽ được bảo hành lên tới 1 năm. 

Tối ưu gấp đôi năng suất lao động, giúp doanh nghiệp cơ khí sản xuất được nhiều sản phẩm hơn, doanh thu cao hơn – VTech hân hạnh đồng hành cùng quý khách! 

CÔNG TY TNHH VTECH CO – VTECH CO., LTD

  • Trụ sở và nhà xưởng : Khu 8 – Hoàng Lâu – Tam Dương – Vĩnh Phúc
  • Văn phòng và kho: Độ 5, Yên Kiện, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • VP Miền Nam: Số 12 đường N5, khu dân cư Phú Hòa 1, TP Thủ Dầu 1, Bình Dương
  • Nhà máy sản xuất: Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương ( cạnh khu CN Nam Tân Uyên )
  • Hotline: 0822256222 Email: congtyvtechco@gmail.com
  • Website: https://vtechco.com.vn/
 
0822256222